The description of Deer and Book App
ยินดีต้อนรับสู่ Deer and Book ร้านค้าหนังสือและนิตยสารออนไลน์สำหรับชาวเราโดยเฉพาะ พบกับ E-Books มากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณคนพิเศษ ไม่ว่าจะสาย Y หรือสาย LGBT ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เรารวมไว้ให้หมดแล้ว ง่ายต่อการค้นหาที่สุด เพียงซื้อผ่านเว็บไซต์ www.deerandbook.com แล้วอ่านได้ทันทีผ่าน Application Deer and Book โหลดหนังสือแบบรวดเร็ว ไม่หน่วง ไม่ต้องรอนาน

9 เหตุผลสุดคูล ที่ต้องอ่านหนังสือกับ Deer and book
1. เราเป็นเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นที่รวบรวมหนังสือสำหรับชาว LGBT เต็มรูปแบบแห่งแรกเลยล่ะ! เลือกหมวดหมู่ที่คุณสนใจแล้วเลือกซื้อหนังสือที่ใช่ได้ทันที!
2. ขั่นตอนการอ่านแสนง่าย เพียงสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ > เลือกซื้อหนังสือ > ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต หรือ Online Banking > แล้วโหลดหนังสืออ่านใน Application ได้เลย!
3. ระบบสะสมแต้มสุดชิค ซื้อหนังสือทุก 25 บาท จะได้รับแต้มสะสม 1 แต้ม ไม่เพียงแค่นั้น! หากคุณคอมเม้นท์หนังสือที่คุณซื้อไป จะได้รับอีก 1 แต้มทันที เพื่อไปแลกของรางวัลประจำเดือนมากมาย!
4. หากนิตยสารมี Video Exclusive คุณจะได้รับชมทันทีผ่าน Application นอกจากนี้หากหนังสือประเภทอื่นๆ มีการทำเวอร์ชั่นหนังสือเสียง คุณก็จะได้รับฟังไปด้วยแบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!
5. ไฟล์หนังสือคมชัด สามารถซูมย่อขยายได้แบบสุดๆ เป็นมิตรต่อสายตานักอ่านอย่างแน่นอน
6. เปลี่ยนหน้าหนังสือเพียงปลายนิ้ว จะข้ามไปกลางเล่ม ท้ายเล่ม ก็เลื่อนได้อย่างง่ายดายตามใจนึก
7. ไม่ต้องกลัวเนื้อที่ในเครื่องจะเต็ม หากช้อปหนังสือเยอะจนหนักเครื่อง เพียง Re Login ใหม่อีกครั้ง ก็เคลียร์พื้นที่ในเครื่องได้แล้ว
8. พบกับโปรโมชั่นพิเศษจากเหล่าสำนักพิมพ์มากมายในหมวดหนังสือ โปรโมชั่น ที่สายรอโปรไม่ควรพลาด!
9. หากมีปัญหาระหว่างการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามได้ในช่วงเวลาทำการ โดยเราจะแก้ไขปัญหาให้คุณอย่างทันท่วงที

นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับผลงานของนักเขียนทุกท่าน หากใครคิดว่าผลงานของคุณเหมาะกับชาว LGBT ส่งผลงานของคุณมาวางจำหน่ายกับเราได้เลย! รับสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมเผยแพร่ผลงานของคุณให้ชาวเราได้ประจักษ์! ติดต่อพวกเราได้ที่ [email protected]

Title Deer and Book
Requirements Android 4.4+
Language English
Available Languages
License
Date Added 1630886400
Author แค่ทำทุกวัน ให้ดีที่สุด
Website https://play.google.com/store/apps/details?id=com.deerandbook
SHA-1
Deer and Book

Version 1.2.6 information

Size 38.4 MB